Bán hàng cạnh tranh phong cách Thái Lan: Thấy khách đi ngang liền chào mời bằng cách này, dân mạng xem xong đều “cười xỉu up xỉu down”

Từ lâu, Thái Lan đã được mệnh danh là một trong những nơi có nền ẩm thực đường phố đa dạng, hấp dẫn nhất trên thế giới. Ghé thăm quốc gia này, du khách sẽ được thưởng thức hàng loạt món ngon bình dân đậm chất "xứ sở chùa Vàng", đặc biệt còn có cơ hội chiêm ngưỡng phong cách bán hàng có một không hai của những người dân nơi đây.

Như mới đây, một đoạn clip được lan truyền trên TikTok đã ghi lại cảnh 2 quán hàng rong lề đường chào mời khách cạnh tranh nhau theo phong cách có 1-0-2. Cụ thể, đoạn clip được cho là quay dọc một cung đường vào thành phố Udon Thani. Xem video cũng biết mặt hàng mà những người này kinh doanh chính là món cơm lam nướng ống tre.

Nếu như 2 người phụ nữ ở hàng cơm lam đầu tiên đơn giản là chỉ vẫy tay mời khách, thì người thứ 2 thậm chí còn liên tục… nhảy cẫng lên để gây sự chú ý . Thấy cảnh này quá thú vị, vị khách kia đã lấy điện thoại ra quay lại và đăng lên TikTok. Đến nay đoạn video này đã thu hút gần 4 triệu views, 307k tim và hàng ngàn bình luận, chia sẻ.

Bình luận về khoảnh khắc hài hước này, cư dân mạng nhận xét:

- "Chị thứ 2 said: Đừng quan tâm 2 bà kia, tới đây với em nè anh ơi!"

- "Chị bán hàng dễ thương thế mà không ghé mua thì đúng là một tội ác!"

- "Bà thứ 2 mà ở Việt Nam chắc bán cháy hàng dữ lắm!"

- "Cô số 2 nhảy mà tạo dáng thành hình trái tim mới ghê chứ!"

- "Vừa nhảy vừa có hiệu ứng khói như vậy mà vẫn không bán được, thời buổi bây giờ đúng là kinh doanh khó khăn thật."

Nguồn: @tommy052531

Bài liên quan

Ẩm thực đó đây - Ẩm thực & Đời sống