Ngửi thấy bếp có mùi gì thơm "nhức nách", thanh niên tò mò mở nắp nồi suýt ngất vì nguyên... con rắn nhồi kèm theo cả ổ trứng?

Trong series ngao du ẩm thực khắp thế giới của đầu bếp nổi tiếng "cộc tính" Gordon Ramsay, vị giám khảo của Master Chef từng hùng hồn tuyên bố rằng... cái gì có thể chuyển động thì người Việt Nam đều có thể ăn được khi được cho thử ly rượu tim rắn sống. Hầu như ở khắp các tỉnh thành, mỗi nơi đều có những loại đặc sản mà chính chúng ta cũng không thể nào (dám) thử hết.

Mới đây trên TikTok, một thanh niên đã khiến cư dân mạng suýt vứt luôn cái điện thoại đang cầm trên tay vì món ăn kinh dị mang tên... rắn nhồi, được khuyến mãi thêm cả một ổ trứng rắn luộc.

Tự động phát sau
3
Current Time0:00
/
Duration0:13
auto
 • 960p
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Clip: Mở nồi thấy rắn luộc kèm trứng làm ai nấy đều sảng hồn

  Ngửi thấy bếp có mùi gì thơm "nhức nách", thanh niên tò mò mở nắp nồi suýt ngất vì nguyên... con rắn nhồi kèm theo cả ổ trứng? - Ảnh 1
  Ngửi thấy bếp có mùi gì thơm "nhức nách", thanh niên tò mò mở nắp nồi suýt ngất vì nguyên... con rắn nhồi kèm theo cả ổ trứng? - Ảnh 2

  Nồi rắn siêu to khổng lồ này khiến cư dân mạng ngất lên ngất xuống

  Theo như những bình luận từ người xem clip nồi rắn kể trên, đây là rắn hổ hành nhồi và nguyên ổ trứng của nó. Được biết loại rắn này không có nọc độc. Chúng ăn chủ yếu là ếch nhái và cả... đồng loại rắn khác.

  Ngửi thấy bếp có mùi gì thơm "nhức nách", thanh niên tò mò mở nắp nồi suýt ngất vì nguyên... con rắn nhồi kèm theo cả ổ trứng? - Ảnh 3

  Ảnh minh họa

  Được biết, rắn là món ăn "đặc sản" của những vùng quê Việt Nam, đặc biệt là người dân các tỉnh miền Tây mùa nước nổi. Theo chia sẻ từ những người nông dân, đây là thời điểm dễ bắt rắn nhất và các "bé na" cũng béo núc ních, cho vào nồi không gì ngon bằng. Theo miêu tả của những người từng ăn thịt rắn , thịt của loài động vật không chân này khá giống và ngon hơn... thịt gà.

  Nguồn: TikTok

  Bài liên quan

  Ẩm thực đó đây - Ẩm thực & Đời sống